สอบถามแม่ๆย่านฝั่งธน เลือกรพ.ไหนดีคะ?

พอดีเรากำลังตั้งครรภ์ 7วีค ค่ะ ตอนนี้กำลังเลือกว่าจะฝากครรภ์และคลอดรพ.ไหนดี ระหว่าง เกษมราษฏร์บางแค กับ พญาไท3 ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่คลอดมาแล้วหรือบอกต่อกันมาหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

ย่านเดียวกันเลย สรุปคุณแม่เลือกที่ไหนเหรอคะ

พญาไท3 ค่ะ เค้าว่าเน้นนมแม่ค่ะ