พ่อของลูก

พอดีเรากะสามีทะเลาะกัน หนักมาก เขาตีเรา มาตลอดที่อยุ่ด้วยกันมา แต่เราก้ให้อภัยเขามาตลอด เพราะคำว่าครอบครัว แต่ครั้งนี่มันหนักกว่าทุกครั้งจนเราต้องเข้า รพ เราเลยกลับมาอยู่พ่อแม่เราที่บ้าน แต่ที่หนักที่สุดคือเราท้อง ตอนแรกก้คิดว่าจะปิดไว้ไม่ให้เขารุ้แต่เขาก้สืบรุ้จนได้ว่าเราท้อง เขาได้โทมาง้อเราทุกวัน เขาสันยาว่าจะไม่ทำร้ายเราอีกขอให้เรากลับไปอยุ่กับเขาเหมือนเดิม แต่เราไม่เชื่อหรอกเพราะว่าเขาเคยพุดและรับปากมาหลายครั้งแล้วแต่ก้ทำไม่ได้เลย ใจนึงเราก้อยากกลับไปน่ะแต่ใจนึงก้กลัว เราคงไม่กล้ากลับไปหรอกเราสงสารลูกที่ต้องเห็นพ่อกับแม่ทะเลาะกัน แม่ๆทั้งหลายคิดยังไง ถ้าเปนแม่ๆจะทำยังไง แล้วที่เราทำมันดีแล้วใช่ไหม ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำดีมากเเบ้วค่ะ เลิกค่ะ ใจแข็งไว้แม่