ตกขาว

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งท้อง38weekแล้วค่ะ แต่สังเกตุได้ว่ามีตกขาวเป็นมูกสีเขียวและมีอาการคันเล็กน้อยมันจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ #ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวเป็นสีเขียวอัตรายค่ะ หาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่าคะ อาจจะเปนเชื่อรา