อยากถามแม่หน่อยค่ะ

พอดีเรากลับต่างจังหวัดเพราะกลัวโรคโควิดแต่เราฝากท้องไว้ที่กรุงเทพฯอยากทราบว่าสามารถ ย้ายมาฝากต่อที่ต่างจังหวัดได้มั้ยคะเพราะตอนนี้8เดือนกว่าแล้วกลัวเขาไม่รับฝากกลับกรุงเทพก็กลัวติดโรค

1 ตอบกลับ

ลองติดต่อรพ.ปลายทางดูนะคะ