ลูกตัวเหลืองทำไงถึงค่าตัวเหลืองจะหายบ่างไหมคะ

พอดีเมื่อวานไปหาหมอเจาะเลือดตรวจค่าตัวเหลืองได้14 ทำไงถึงจะลง น้อง6วัน

ลูกตัวเหลืองทำไงถึงค่าตัวเหลืองจะหายบ่างไหมคะ
10 ตอบกลับ

ให้ทานนมแม่เยอะๆค่ะ อย่าให้นำ้เปล่านะคะเพราะมันเกิดจากตับทำงานไม่เต็มที่ ถ้าให้นำ้ก็จะอันตรายได้ค่ะแดดไม่ต้องตาก ให้น้องได้ทานนมเต็มที่แล้วจะหายค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ครั้งแรก12 ครั้งที่2ได้11 ครั้งที่3ได้ 9.1 ถึงผ่านค่ะ ให้น้องกินนมเยอะๆ ถ้านมแม่ไม่พอใช้นมเสริมไปก่อนค่ะ ให้กินเยอะๆ เด่วน้องฉี่บ่อยๆ ค่าเหลืองจะดีขึ้นเองค่ะ

ปลุกลูกกินนมแม่ ทุก 2 ชั่วโมงค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปลูกมุก 2 ชั่วโมง เขาจะเคยชิน เขาจะตื่นมากินเองค่ะแม่ลองดูน่ะค่ะ

แนะนำให้น้องกินนมแม่เยอะๆ ค่ะ สารเหลืองจะขับออกมาทางปัสสาวะค่ะ และพาน้องไปรับแดดช่วงเช้าๆ ก็จะช่วยได้ค่ะ

ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะ สารเหลืองจะถูกขับออกมาทางฉี่และอุจจาระค่ะ

2y ago

โอ้ยน้าสงสารน้อง

กินนมเยอะๆ เพื่อให้น้องฉี่บ่อยๆ นมแม่ถ้าไม่พอ นมผงเสริมได้ค่ะ

บ้านนี้ให้กินนมเยอะๆค่ะ ทุก2ชั่วโมง ให้น้องฉีดเยอะๆ

ให้กินนมเยอะๆปลุกน้องมากินนมทุก2ชั่วโมงเลยจ้า

ดื่มนมบ่อยๆ ให้ค่าเหลืองขับออกทางฉี่ และอึค่า

กินนมเยอะๆค่ะ ได้ทั้งนมแม่และนมผงค่ะ

กินนมเยอะๆและพาเดินตากแดดอ่อนๆค่ะ

2y ago

ตอนนี้น้องขี้เปลี่ยนสีตอนแรกดำเหนี่ยว ตอนนี้เป็นสีเหลืองแล้วคือปกติแล้วใช้ไหมคะ