ท้อง22weeks น้ำหนักขึ้นแค่0.5กิโล น้อยไปไหมค่ะ

พอดีเมื่อวานไปหาหมอ ชั่งน้ำหนักตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ขึ้นมาแค่0.5กิโล แต่น้องหนัก498g หมอบอกว่าลูกน้ำหนักปกติ แต่แม่เป็นกังวลกินข้าวทุกมื้อแต่น้ำหนักไม่ขึ้น แม่ๆเคยมีใครเป็นแบบนี้บ้างใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่น้ำหนักขึ้นน้อย แต่ลูกน้ำหนักดีก็หายห่วงค่ะ ถ้ากังวนเหมือนเรา แม่ต้องกินไข่ต้ม+กล้วยน้ำว้าเยอะๆค่ะ ตอนแรกไม่เชื่อ ไปกินพวกธัญพืชกับเบอร์รี่อยู่นาน พอมาถึงช่วง28w คุณหมอทักว่าท้องดูเล็กกว่าปกติ เลยกลับมาจัดไข่ต้มทุกมื้อเลยค่ะ ขึ้นเดือนที่แล้ว 3kg. รู้สึกดีมากค่ะ สู้ๆนะคะ