สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเมื่อวานกับเช้าวันนี้ไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ ปกติตอนเช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอน น้องจะตอดตลอด เเม่ท้องได้ 14+2 w มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ เเล้วอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำเย็น ส่องไฟฉายหรือเปิดเพลง หรือลูบท้องดูนะคะ ถ้าไม่ดิ้นก้อปรึกษาหมอด่วนๆค่ะ