ท้องได้ 35w2d

พอดีเมื่อคืนอยู่ๆปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เดินไปเข้าห้องน้ำเยี่ยวไปที ละก้มดูมีเหมือนมูกแต่นิดเดียว ละปวดทีท้องแข็งเป็นระยะๆเลยไปเข้าห้องน้ำถ่ายไป1ที สักพักหาย อาการแบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เตือนค่ะ ใกล้แล้วท้องแก่มัดจะท้องเสียนะค่ะ

5y ago

น่าจะยังไม่คลอดตอนนี้ค่ะถ้าเตือนหนักๆจะเจ็บจีดก้าวขาไม่ออกค่ะ