น้องมารึยังค่ะพี่ๆ 🤗

พอดีเมื่อกี้ลองตรวจดู ขึ้น2ขีดจางๆแอบดีใจ 😍 ท้องรึเปล่าคะ หรือเราคิดไปเอง 😅💗

น้องมารึยังค่ะพี่ๆ 🤗
37 ตอบกลับ

ตรวจทุกวีคเลยค่ะ ระหว่างรอป้าหมอนัดซาวด์ กลัวท้องลม กลัวฮอร์โมนตก 😆😆เจอว่าท้องตอน 4w3d (นับจาก ปจด) ท้องแรกค่ะ ดีใจ+ตื่นเต้น รอน้องมา 6 ปี ไปหาหมอแล้ว หมอนัดซาวด์อาทิตย์หน้า

2y ago

ไปฝากครรภ์​แต่หมอซาวด์ไม่เจอน้องไม่เจอถุงค่ะเลยได้เจาะเลือด หาค่าhcgตรวจทุกวันยิ่งชัดทุกวันนมก็บวมฉี่ก็บ่อยขออย่าเป็นอย่างอื่นเลยค่ะแม่ ดีใจด้วยนะคะ

ตรวจซ้ำอีกอีนคะแม่ บ้านนี้ตอนตรวจอันแรกขึ้นจางมาก เลยลองเปลี่ยนที่ตรวจเป็นอันละ80กว่าบาทคะ ชัดเลย5555

ท้องคะ ของเราขีดที่2 ขึ้นมานิสเดียว หรือเส้นเดียวแบบจางมาก ผ่านไป3-4วัน ตรวจอีก ขึ้น2ขีดชัดมากจ้า

ของจริงขึ้นไหมคะแม่ ในรูปมองไม่เห็นขีดเลย (ในรูปนี้ตรวจปัสสาวะแรกของวันค่ะ ตอนปจด.ขาด2วัน)

ของบ้านนี้ตรวจ 2-3 วันครั้ง แบบนี้หลายครั้งอยู่คะกว่าจะชัด ลองทิ้งไว้อีก 2-3 วันตรวจอีกทีนะค่ะ

ลองซื้อแบบปากกาใช้ปัสสาวะผ่านดูสิค่ะ เพราะตัวนี้จะวัดค่าHCGได้ไวกว่าแบบจุ่มจ้า

ที่ตรวจหมอกับซื้อมาตรวจค่ะ ที่ตรวจแต่ละอันมันจับค่าฮอร์โมนไม่เท่ากันค่ะแม่

ถ้ามองเห็นขีด 2 ก็ท้องค่ะ แต่ถ่ายรูปมามันเห็นไม่ชัด ขอให้สมหวังนะคะ 🥰🥰

จากประสบการณ์ ท้องนะคะเพราะตอนที่ตรวจเจอครั้งแรกก็อ่อนๆ แบบนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะพี่

ของบ้านนี้ไม่ชัดเหมือนกันเลยไปหาหมอตอนนี้ท้อง 7 สัปดาห์แล้วค่ะ