ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องสามารถกินยาเขียวได้มั้ยคะ

พอดีเมื่อ4วันก่อนไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่มา แล้วเป็นไข้ค่ะ หน้าจะแพ้ ไข้สูงมา3วันแล้วค่ะ แถมยังเป็นร้อนๆอยู่ข้างในร่างกายด้วยค่ะ แต่พอเปิดแอร์ก็หนาวสั่น กินยาพาราก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ สามารถกินยาเขียวใหญ่ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ยาห้ามกินมั่ว ไม่หาหมอแม่