ประจำเดือนมาค่อมเดือนมีโอกาสท้องมั้ยคะ พอดีเมื่อ2วันทีาแล้วมีเลือดสีชมพูออกมานิดเดียวมีโอกาสท้องมั้ย

นมีโอกาสท้องมั้ยคะ พอดีเมื่อ2วันทีาแล้วมีเลือดสีชมพูออกมานิดเดียวมีโอกาสท้องมั้ย

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ

4y ago

ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว เมื่อวานมีเลือดออดมาสีน้ำตาลเข้มวันรี้ไม่มีเลือดคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ