มีใครเคยแพ้ยาตัวนี้บ้างไหมคะ

พอดีเภสัชแนะนำมา14สัปดาห์แล้วคะ

มีใครเคยแพ้ยาตัวนี้บ้างไหมคะ
2 ตอบกลับ

เคยมีประวัติแพ้อะไรมาก่อนมั้ยคะ ตัวนี้เป็นวิตามิน ไม่เคยเห็นเคสแพ้ค่ะ

ไม่แพ้นะคะ เราไม่มีประวัติแพ้ยาหรืออาหารด้วย