เป็นเหมือนกันไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 14 สัปดาห์แล้วคะ รู้สึกว่าตัวเองอารมณ์ เหวี่ยงๆเอามากๆเลย ใครพูดไรไม่เข้าหู รู้สึกหงุดหงิดทันที?กลัวมีผลต่อลูกในท้อง

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะแม่ หายใจเข้าออกลึกๆเราต้องอารมย์ดี สดชื่น แจ่มใจเพื่อลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ นี่ยิ่งทำงานบริการด้วยคะ ลค.หลายแบบหลายแนวมาก รับมือไม่ค่อยทัน

ฮอร์โมนจ้าแม่