ท้องแรก

ท้องได้14สัปดาห์แล้วคะ อยากทราบว่าตัวเล็กเริ่มดิ้นได้หรือยังคะ

9 ตอบกลับ

ปกติน้องก็ดิ้นตั้งแต่เป็นตัวแล้วค่ะคุณแม่น้องตัวเล็กมากเราเลยไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นจะเริ่มรู้สึกก็ประมาณ 16 สัปดาห์ขึ้นไปนะค่ะหรือแล้วแต่อีกทีค่ะ

ของเราเห็นน้องดุ๊กดิ๊กตอน 11 Weeks กว่าๆ คะ ตอนนี้ 12 Weeks ก็ยังเห็นอยู่ แต่จะเห็นตอนจะนอนคะ เพราะเค้าตื่นกลางคืน กลางวันตอนแม่ทำงานเค้าจะนอนคะ

จริงๆน้องดิ้นแล้วนะคะแต่เพราะน้องตัวเล็กมากคุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึกอะไรค่ะ

เริ่มดิ้นตั้งแต่เป็นตัวน้อยๆเลยค่ะ แต่แม่จะรู้สึกตอน 20 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ของเรา 10 week 2 d เริ่มตอดบางครั้ง ไปซาวมาหมอบอกดิ้น ดุ๊กดิ๊กเลยจ้า

บ้านนี้ 13วีค น้องดิ้นแต่ยังไม่รู้สึกเหมือนกันจ้า

ปกติจะรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นตอน 16-25 สัปดาห์ค่ะ

ยังจ้า จะรู้สึกจริงๆช่วง16-20w บางคนก็21-25wคะ