อยากรู้ว่าท้องไม่

พอดีเพื่อนเราส่งมาให้ดู เราดูไม่ชัดมันเหมือนจะ2ขีด แต่มันยังดูไม่ออกแม่ๆว่าท้องไม่ค้ะ

อยากรู้ว่าท้องไม่
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจหลังจากเมนขาดไปแค่วันเดียว ท้องค่ะ ตอนนี้ 25 วีคแล้ววว อีกสักอาทิตย์นึงลองตรวจซ้ำอีกทีนะคะ

4y ago

โอเคค้า ขอบคุณน้ะค้ะ

ท้องค่ะ ตอนแรกก็ไม่มั่นใจพอตรวจอีกอาทิตย1 เข้มมากนี่ตรวจตอน ปจด.ขาด5วัน

ท้องค่ะ ของเราก็ตรวจขึ้นแบบนี้เลยค่ะรอสะก1-2สัปดาห์ตรวจอีกทีชัดเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ จะรอตรวจอีก1อาทิตย์เดียวมาอัพเดทอีกทีค้ะ🥰🥰🥰

ท้องค่ะ แต่ยังท้องอ่อนๆอยู่ยังไม่ถึงเดือน เลยจะขึ้นขีดจางๆ

น่าจะท้องนะคะ เพราะเหมือนมีอีกขีด แนะนำให้ตรวจซ้ำอีกนะคะ

น่าจะท้อง ตอนท้องก็แบบนี้เลย แต่อีกวันตรวจขึ้นแบบชัดมาก

ท้องจ้าให้ชัวร์ก็ลองตรวจอีกทีสักสองอาทิตย์ต่อมาคะแม่

ตรวจซ้ำเพื่อเพิ่มความมั่นใจ แต่แม่บ้านนี้ว่า ท้องค่ะ

น่าจะท้องนะคะตรวจซ้ำอีกทีเพื่อความชัวร์ค่ะ