ท้อง 5 สัปดาห์ จะต้องระวังเรื่องอะไรเป็นพิเศษไหมคะ??

พอดีเพิ่งรู้ว่าต้องคะ กำลังศึกษาข้อมูลอยู่ ท่านใดอยากแชร์สามารถมาให้คำแนะนำได้นะคะ ขอบคุณมากๆคะ ???

2 ตอบกลับ

ต้องระวังมากๆเลยค่ะเพราะอายุครรภ์ยังน้อยเสี่ยงแท้งได้มากกว่าค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากๆคะ งดออกกำลังกายด้วยใข่มั้ยคะ

งดยกของหนัก ทำงานหนัก และระวังเรื่องการขับขี่รถจ้า

6y ago

ขอบคุณพี่มากๆนะคะ🙏🙏