ลิ้นลูกๆของคุณแม่เป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

พอดีเพิ่งมาสังเกตลิ้นลูกสาวว่าตรงกลางลิ้นออกสีคล้ำๆม่วงๆหน่อยนึง(น้อง7เดือนไม่ได้เช็ดลิ้นมานานแล้วค่ะ)แต่กินนมได้ดี24ออนซ์+ ร่าเริง ปกติดีทุกอย่าง ว่าจะพาไปหาหมออยู่ค่ะ ลองหาในกูเกิ้ลแล้ววิตกมาก แม่ๆคนไหนมีประสบการ์ณแชร์กันหน่อยคะ ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ แล้วควรหมั่นเช็ดลิ้นให้น้องทุกวัน