ฝากท้องกี่เดือน

พอดีเพิ่งตรวจเจอว่ามีน้องอะคะ แล้วคือยังไม่ได้ไปฝากท้องเพราะกลัวโรคโควิด ควรไปฝากท้องตอนกี่เดือนดีค่ะ ตอนนี้น่าจะท้องได้ 5 wk ค่ะ

ฝากท้องกี่เดือน
66 ตอบกลับ

ส่วนตัวพึ่งไปฝากมาวันนี้ เพราไปตอน 5วีค หมอไม่รับฝาก เพราะครรห์อายุยังน้อย เค้าไม่ซาวให้ แต่ตอนนี้ 8วีค 4 วัน เจอตัวเด็กแล้ว คุณหมอรับฝากคะ แต่ฝากคลินิคนะคะ

บ้านนี้รู้ตอน6วีคก็ไปรพ.ตอน6วีคค่ะ ถึงหมอจะยังไม่รับฝากเพราะน้องตัวเล็กมากๆแต่ก็นัดมาฝากครั้งต่อไปและได้ยาบำรุงมากินค่ะ

ตรวจเจอ 6+5 week ไปหาหมอตรวจเลือดพร้อมซาวด์ดูตัวน้องทางช่องคลอด เจอหัวใจน้องเต้นก็ฝากเลยจ้า รีบฝากน่ะแม่จะได้ยาบำรุงมาทาน

เราไปฝากมาเมื่อวานค่ะ ที่อนามัย แร้วค่อยหาเวลาไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลค่ะ ฝากไวยิ่งดี หมอจะดั้ยหั้ยยามาบำรุงลูก

ไปฝากท้องเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวโรคโควิด-19 เพราะสถาพยาบบาลเขาป้องกันดี อย่ารอนะค่ะ ไปฝากท้องจะได้ยาบำรุงมากินด้วยค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ เราก็ไปฝากประมาณนี้ค่ะ พอทราบว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ คุณหมอจะได้ดูแลให้ยาบำรุงมาทานเลยได้ค่ะ

ไปเลยเถอะค่ะ อย่ากลัวมากไป ป้องกันตัวเองให้ดีก็พอแล้ว ทางคลินิค โรงพยาบาล เขาก็ป้องกันเต็มที่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน6 วีค หมอบอกถ้ารู้ว่าท้องควรไปฝากเลย ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะได้ยาบำรุงครรภ์มากินค่ะ

ต้องรีบไปนะคะแม่ จะได้ยาบำรุงมาทานเผื่อทารกมีความผิดปกติคุณหมอจะได้ช่วยเหลือได้ทันค่ะ

ฝากสัก8หรือ9ไม่เกิน12 wค่ะ ไปตอนนี้ก็ยังไม่เจอตัวอ่อนเจอแค่ถุงค่ะบางที่ก็ยังไม่รับฝากค่ะ