ฝากท้องกี่เดือน

พอดีเพิ่งตรวจเจอว่ามีน้องอะคะ แล้วคือยังไม่ได้ไปฝากท้องเพราะกลัวโรคโควิด ควรไปฝากท้องตอนกี่เดือนดีค่ะ ตอนนี้น่าจะท้องได้ 5 wk ค่ะ

ฝากท้องกี่เดือน
66 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุง เผื่อมีปัญหาอะไรจะได้ปรึกษาหมอได้โดยตรง

สามารถไปพบหมอได้เลยค่ะ แล้วหมอจะตรวจเบื้องต้นให้พร้อมกับรับยาบำรุงมาทานด้วยค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ จะได้เอายาบำรุงมากินค่ะ คลีนิคคนน้อยโทรไปล่วงหน้าก่อนได้ค่ะ

ตรวจเจอแล้วฝากเลยดีค่ะ จะได้ยาบำรุง ได้ดูการเจริญเติบโตของตัวเล็กด้วย 💗

ฝากเลยค่ะ ไม่ต้องรอ ฝากเร็ว ก็ยิ่งได้รับการตรวจวินิจฉัยต่างๆเร็วๆ ค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจะได้ยาบำรุงมากินน้องจะได้แข็งแรงค่ะ

ฝากเลยจ้า บ้านนี้5w รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ จะได้มียาบำรุง

ถ้ารู้ว่าท้องก้ใปฝากเลยค่ะ ป้องกันตัวเองใส่แมสพกเจลก้พอค่ะ

ฝากได้เลยค่ะคุณแม่ คุณหมอจะให้คำแนะนำและให้วิตามินมาทาน

รอซัก10​ w​ ค่อยฝากก็ได้ค่ะตอนซาวด์​จะได้เจอตัวน้อง