อาการแบบนี้ใครเป็นบ้างคะ

ตอนนี้น่าจะท้องได้6สัปดาห์​แล้วแต่คือปวดท้องค่ะปวดนิดๆไม่ได้ปวดมากปวดตรงท้องน้อยอาการแบบนี้มีใครเป็นบ้างปกติหรือผิดปกติ​คะเสี่ยงจะแท้งหรือท้องนอกมดลูกรึเปล่าคะ​

13 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน ตอนแรกตกใจนึกว่าเสี่ยงแท้ง

มดลูกขยายค่ะ ถ้าปวดไม่หายหรือมีเลือดออกให้ไปหาหมอนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ​ ยิ่งเด็กโตก็ยิ่งขยายขึ้นเรื่อยๆค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เปนไรจ้า

ไม่มีเลือดออกคือ ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว เราก็เป็นค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัวคะ แม่ยังไม่ได้ฝากครรภ์เหรอคะ

มดลูกขยายค่ะปกติแค่ถ้ามีเลือดควรพบหมอค่ะ❤

ปวดแบบมวลๆเช่นกันคะนอนไม่ค่อยสบายตัวเลย

ถ้าไม่มีเลือดออก น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ อดทนหน่อยนะคะ