เพิ่งตรวจตั้งครรภ์ ผลที่ออกมาคือท้อง ขั้นต่อไปทำอย่างไรดี

พอดีเพิ่งตรวจปัสสาวะเมื่อเช้า ผลคือตั้งครรภ์ ควรไปพบแพทย์เลยไหมคะ หรือควรทำอย่างไรดี แนะนำด้วยคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์​คะแม่แล้วรับยามาทานนะคะนี่พึ่งฝากครรภ์​ไปได้อาทิตย์​เศษๆแม่ควรทานยาที่หมอให้ทุกวันนะคะ

ควรไปพบแพทย์เพื่อฝากครรภ์ค่ะแล้วจะได้ตรวจดูเด็กในครรภ์และตรวจคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะ เย็นนี้ว่าจะไปไทยนครินทร์คะ😊😊