แนะนำด้วยคะ

เรากำลังตั้งครรภ์เราเป็นโรคหอบหืดมานานแล้วเป็นแบบนี่ควรกินยาพ่นยาได้ไหมเปอัตรายกับลูกไหมคะ

5 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ เอายาไปให้คุณหมอดู และสอบถามโดยตรงจากคุณหมอที่คุณแม่ฝากครรภ์อยู่ จะดีที่สุดค่ะ^^

บ้านนี้ก็เป็นโรคหอบค่ะ คุณหมอบอกตัวสีน้ำเงิน ใช่ได้ค่ะ แต่ไม่กล้าใช่เยอะ

ต้องให้คุณหมอสูติฯเป็นคนตอบคำถามนี้นะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าจ้า

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ