เลือกเปลแบบไหนลูกหลับไว

เลือกเปลแบบไหนลูกหลับสบาย กำลังจะซื้อเปล แนะนำด้วยคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ บางคนก็ไม่ชอบเปลเลย ลูกเราคือเอาใส่เปลทีไรอ้วกแตก ร้องไห้ไม่ยอมนอนทุกที เราเลยจบที่นอนเบาะราบ ข้อดีคืออุ้มไปนอนไหนก็ได้ หลับได้ทุกที่แม้ไม่มีเปล

ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยนะคะ บ้านนี้ซื้อทุกเปลน้องไม่ชอบเลยค่ะ