จุ๊บปลอมยี่ห้อไหนดี

พอดีเป็นผื่นแพ้แล้วไปหาหมอ โดนฉีนยาเข้าเส้นเลือด งดให้นมน้อง3วัน เเต่น้องติดเค้ามากก อยากทราบว่าจุ้บหลอกยี่ห้อไหนดี

จุ๊บปลอมยี่ห้อไหนดี
2 ตอบกลับ

หมายถึงจะไม่ให้น้องกินนมเลย แต่จะใช้จุกหลอกจนกว่าจะครบ3วันหรอคะ

5y ago

ตอนนี้ให้กินเต้าสลับนมผงคะ