แม่ๆทีม ก.ย มีใครท้องแข็งถี่ไปโรงพยาบาลแล้วได้คลอดเลยมั่งคะ

พอดีเป็นบ่อย แข็งถี่นาน1-2ซม ยังไม่ได้ไป กลัวหมอให้กลับ

11 ตอบกลับ

มดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันพุธกลับมาปวดท้องตลอดเลยค่ะ เมื่อวานท้องเเข็งมูกเลือดออกเยอะแต่ไปถึงมดลูกก็ยังเปิด1เซนแถมตอนที่นอนรออยู่รพ.ท้องไม่แข็ง หมอให้กลับมานอนอย่างเดียวเลย หลังเที่ยงคืนแม่ก็ปวดท้องท้องแข็งร้าวไปหลังอีกจนตอนนี้ ไม่รู้มดลูกจะเปิดเพิ่มไหมแต่ปวดร้าวไปทั้งหลังแล้ว แม่กำลังจะไปรพ.อีกรอบค่ะ

เป็นค่ะ ปวดหน่วงเหมือน ปจด. ถึง รพ ปากมดลูกเปิด 2 ซม.มีมูกเลือด หมอให้แอดมิทฉีดยาระงับคลอด นอน 3 คืน กำหนด24 กย.ค่ะ

3w ago

ตอนเป็น34+5 ค่ะ ตอนนี้ 36+6 หมอนัดผ่าวันที่ 10 กลัวไม่ถึงเหมือนกันค่ะ เพราะคลอดเองไม่ได้

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2ซม.ตั้งแต่วันที่30ได้นอนร.พ 1คืนไม่เจ็บท้อง ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอให้กลับบ้านค่ะ

ตอนนี้ท้องแข็งเหมือนกันคะ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะถ้าไปเราก็ได้กลับบ้านต้องรอนํ้าเดิมก่อนคอยไปคะ😂

3w ago

บางทีก็ไม่ต้องรอน้ำเดินอย่างเดียวนะแม่การที่ท้องแข็งบ่อยๆก็สามารถทำให้มดลูกเปิดได้น๊า

ท้องปั้นเเข็ง มาๆหายๆ ยังไม่ไปเหมือนกันค่ะ รอมีมูกเลือด+ท้องปั้นเเข็งถี่ ต่อเนื่องก่อน😊😁😁

บ้านนี้ปวดท้องแบบทนได้ค่ะ ปวดประมาณ1นาทีแล้วคลาย ไปรพ.ปากมดลูกเปิดเกือบ4เซน แตกแล้วค่ะวันที่2

2w ago

มีมูกเลือดออกนิดเดียวค่ะ แต่เริ่มปวดท้องถี่ เลยมารพ.เลยค่ะแม่

📍📍อัพเดต เจ้าของโพสนะคะไปหาหมอมาแล้วค่ะเมื่อคืน ปากมดลูกเปิด2เซน

เป็นค่ะ แล้วก็เจ็บเตือนบ่อยด้วย แต่ยังไม่ไปรอน้ำเดิน

เหมือนกันค่ะน้องดิ้นบ่อยท้องแข็งถี่ มีมูกไสด้วยค่ะ

มีแข็งเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ไปรอเจ็บถี่ๆค่ะ