คืออะไร

ท้องแบบคืออะไรค่ะ ?? ท้องแรก และเป็นบ่อย

คืออะไร
67 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวรึเปล่าค่ะ ถ้ามีอาการเจ็บท้อง ท้องปั้นแข็งทั่วท้องก็ใกล้ละค่ะ

ลูกโก่งตัวค่ะ เขาอึดอัด พื้นที่น้อย แม่ควรนอนตะแคงค่ะ เขาจะได้สบาย

เป็นเหมือนกันจร้า จนตอนนี้อายุครรภ์37+5แล้วท้องแข็งบ่อยด้วยคะ

ลูกชายน้องโก้งตัวจ้าเป็นเหมือนกันโก้งอยู่ข้างเดียว555

เป็นเหมืินกันค่ะ​ ลูกน่าจะโกงตัว​ +ท้อง แข็ง​ด้วยค่ะ

5y ago

แยกไม่ออกค่ะ มันเป็นแบบนี้เหมือนกัน แล้วก็หน่วงๆด้วยอ่ะ

เป็นเหมือนกัน แต่ตอนนี้แค่29wเอง จะเป็นใรมั้ยนะ☹️

น้องโก่งตัวจ้า ตึงมากๆให้เปลี่ยนท่านะคะคุณแม่

น้องโก่งตัวจ้า แต่งเหมือนจะโก่งหนักมากเลยคุณแม่

5y ago

หนักมากค่ะ 38วีคแล้ว

น้องโก่งตัวค่ะ ท้องจะเเข็งไกล้จะเเตกเเล้วคะ

น้องโก่งตัวจ้า บ้านนี้8เดือนแล้วเป็นบ่อยมาก