สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆที่เคยใช้น้ำยาซักผ้าของD-nee สีไหนหอมค่ะ

พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคุณแม่มือใหม่ ใช้สีม่วงจ้า ส่วนตัวก็หอมดีน่ะค่ะ เดี๋ยวว่าจะลองใช้ทุกสีเรยค่ะ ว่าสีไหนจะหอมสุด😅😅

ใช้​สีชมพู​ค่ะว่าจะลอง​สี​ม่วง​อยู่​ค่ะ

สีม่วงเลยค่ะแม่ จะเข้าหน้าฝนแล้ว

ส่วนตัวชอบสีม่วงค่ะ กลิ่นผลไม้

สีม่วงค่ะ กลิ่นติดทน หอมด้วย

D-Nee หอมทุกสีค่ะ แล้วแต่คนชอบ

วนๆไปค่ะแม่หอมหมดเลย 5565

บ้านนี้ชมพุ ฟ้า สลับกัน

บ้านนี้ ใช้สีเขียวค่ะ

บ้านนี้ชอบสีม่วงจ้า