ขอคำแนะนำเรื่องแพ้ท้องหน่อยค่ะ

พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ตอนนี้ได้8w4dแล้ว คุณแม่ท่านไหนมีอาการแพ้ท้องหนักๆบ้างไหมค่ะ แพ้จนกินอะไรไม่ได้เลย แค่น้ำเปล่าจิบๆยังจะอาเจียนออกมาเลย ข้าวกินได้น้อยมาก กลัวว่าลูกจะไม่ได้รับสารอาหาร คุณแม่ท่านอื่นๆพอมีแนวทางแนะนำบ้างไหมค่ะ ขออนุญาติรบกวนแบ่งปันประสบการณ์เรื่องแพ้ท้องหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

แพ้ค่ะ เช้ามาไม่ได้เอาอะไรลงท้องไปเลย ตอนแปรงฟัน อาเจียนเป็นน้ำเปรี้ยวๆที่อยู่ในกระเพาะออกมาเลยจ้า ถ้าดื่มน้ำก่อนแปรงฟัน ไม่เหลือ!! พุ่งออกมาหมด น้ำหนักลด4-5โลค่ะ แพ้เดือนที่ 3-4-5 น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ ช่วงแพ้ทานอะไรได้ให้ทานอันนั้นไปก่อน ทนเอาค่ะไม่กินยาช่วย ฮอร์โมนลดก็ดีขึ้นเอง