ท้องได้8W4d

ท้องได้8w4d น้ำหนักขึ้นมา3โล เร็วไปไหมคะ😂 มีอาการแพ้บ้าง

23 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่พอครบ 16w น้ำหนักขึ้นแบบรวดเร็วเลยค่ะ ตอนนี้ 30w ขึ้นมารวม 8 กิโลแล้วค่ะ

เราก่อนท้องหนัก51 12wแรกลง3โล ตอนนี้18wขึ้นมา52.6 และคงจะขึ้นเรื่อยๆ555

9w ขึ้นมา 4-5 โลค่ะ ไม่ค่อยแพ้เลย หิวตลอด กินตลอด ท้องอืดตลอด 😅😅😅

เรา ผู้นน.ลงเพราะแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลย กินก็อ้วกออกหมด 😣

บ้านนี้ช่วง 8-12 W น้ำหนักลง4 กิโล ปัจ23 W น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโล😂😂😂

ช่วงแรกแพ้หนัก น้ำหนักลงเยอะ 4เดือนพึ่งหายน้ำหนักขึ้น3โล

6w-10wน้ำหนักลดมา2-3โล พอ14wน้ำหนักขึ้นมาเกือบ2โล

บ้านนี้3เดือนลงไป 7 โล แพ้ท้องหนักมาก 😂

ของแม่ทางนี้ ย้ำหนักลงค่ะ2โล 8W 4d 😁😁😁

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะเท่าเดิมเลย