ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 37 week 5 day น้องนน.3850 กรัมแล้วค่ะ

พอดีเป็นคนตัวเตี้ยค่ะ สะโพกเล็กอีก กลัวว่าลูกจะคลอดธรรมชาติเองไม่ได้ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์คลอดธรรมชาติน้ำหนักน้องประมาณนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเสี่ยงควรผ่าค่ะ. ไม่งั้นอันตรายทั้งแม่ทั้งน้อง

ให้คุณหมอช่วยพิจารณาดีที่สุดค่ะแม่ ปลอดภัยสุด