จะทำไงดี

พอดีเด็ก3ขวบ ข้างบ้านฉี่เป็นเลือดทำไงดี แม่เด็กไม่ยอมพาไปรพ. พอเราอาสาเค้าก็ว่าเราว่าลูกเค้าดูเองได้ เราควรจะทำไง สงสารเด็ก

1 ตอบกลับ

ต้องหาหมอเลยแม่เรียกรถพยาบาลอธิบายให้เจ้าหน้าที่ฟังก็ได้คะว่าแม่เด็กไม่พาไปสงสารเด็กหรือลองคุยกับเจ้าหน้าที่ หรือตบแม่เด็กสักครั้งให้ได้สติ😆