เรื่องลูก

แม่ๆมีปัญหาเรื่องลูกแบบบ้านนี้ไหมค่ะ ลูกได้1ขวบ4เดือนแล้วค่ะ แต่อยากให้เค้าเลิกกินนมแม่ เพราะแม่ต้องไปทำงาน จะทำไงดี นมทุกแบบไม่ยอมกินสักสูตรค้ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้บรเพชรหรือฟ้าทะลายโจรก็ได้ค่ะ ป้ายที่หัวนม เวลาน้องดูดน้องจะได้กลิ่งเเละรสชาติที่ขม เเล้วน้องก็จะไม่กิน ถ้าน้องมีอาการร้องไห้หรืองอแง ให้แม่ใจแข็งไว้ค่ะ บ้านนี้เคยเป็นน้องร้องไห้งอแงอยู่3-4 วันค่ะค่อยยอมดูดขวดนม