เดือนพฤษภาคม

แม่ท่านไหนคลอดลูกเดือนพฤษภาคมบ้างบ้างเอ๋ย??

48 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 2 พ.ค. ค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อนเพราะต้องผ่าคลอดค่ะ

26 พค.จ้า แม่บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้างคะ

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อน ได้ผู้ชายผลตรวจเลือดบอกแบบนั่น

บ้านนี้ กำหนดคลอด 29 พ.ค. 64 ค่า

บ้านนี้กำหนด 3 พ.ค.64 จ้า

6 พ.ค 64 ค่ะ บ้านนี้

บ้านนี้ 20 พ.ค จ้าาา

11 พ.ค 64 นวมินทร์9ค่า

ต้นเดือนพฤษภาคม64

บ้านนี้10พฤษภาจ้า

กำหนดคลอด3พ.ค64ค่ะ