อยากทราบว่าคุณแม่ตั้งครรภ์สามารถทานวิตามินบีรวมของ DHC ได้มั้ยคะ

พอดีเจอคลิปคุณหมอแนะนำเรื่องการทานวิตามินที่ควรทานขณะตั้งครรภ์แต่ไม่ได้แจ้งยี่ห้อ แต่ส่วนตัวเคยทานวิตามินของ dhc อยู่แล้ว เลยสนใจแบรนด์นี้แต่ไม่แน่ใจว่ามันสามารถทานได้ทุกยี่ห้อมั้ย

3 ตอบกลับ

เราก็ถามคุณหมอค่ะ ปกติเรากิน วิตามินซีของ dhc 1,000mg/1เม็ด หมอบอกว่า มันเยอะไป ต้องดื่มน้ำเยอะๆค่ะ คนท้องควรกินไม่เกิน400 mg ค่ะ หมอบอกกินผลไม้ก็เพียงพอแล้วค่ะ แต่ของ dhc มีแบบของคนท้องกินได้ด้วยนะคะ ลองหาดูค่ะ

กินได้ค่ะ แต่จำกัดปริมาน ต้องคำนวณยากับอาหารที่กินที่มีวิตามินซี ต้องไม่เกิน 400 กรัม/วัน

ขอบคุณค่ะ