มีคุณแม่ท่านไหนทำประกันกับบริษัทประกันไหมคะ

พอดีเคยอ่านเจอผ่านๆประกันของบริษัทเอกชนที่ครอบคลุมเรื่องค่าใช้จ่ายการคลอด สามารถเบิกค่าใช้จ่าย ค่าห้อง ค่าผ่าตัดได้ คุณแม่คนไหนมีประกันเเนะนำไหมคะ ไม่มีความรู้ด้านนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอด้วยค่ะ สนใจ