ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยค่ะ ท้องแรกค่ะ เราท้องได้ 35 สัปดาห์แล้วค่ะฝากครรภ์ที่คลีนิคมาตลอด แต่หมอที่เราฝากครรภ์ไมาได้รับฝากพิเศษ หมอแนะนำให้ไปโรงบาลราชวิถี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าถ้าไปฝากราชวิถีตอนนี้ยังทันมั้ยค่ะ ไม่มีความรู้ด้านนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรไปที่โรงบาลเค้าบอกว่าไม่แน่ใจว่าจะรับรึป่าว เพราะอายุครรภ์มากแล้วค่ะ