สอบถามค่ะ ที่ปั๊มนมยี่ห้อไหนดีค่ะ

ไม่มีความรู้ด้านนี้เลยค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยนะค่ะ มือสองได้ค่ะ ขอแค่ใช้งานได้ดี ปั๊มเกลี้ยงเต้า พอดีพึ่งตั้งครรภ์ครั้งแรก และไม่ค่อยมีงบ จึงอยากได้มือสองก็พอค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ในชอปปี้เลยจ้า เครื่องปั้มนมเต่าทองประมาณ200นิดๆ