สอบถามค่ะ

พอดีเข้าห้องน้ำมาเเล้วมีไอนี่ออกไม่ทราบว่าเป็นมูกหรือตกขาวค่ะ แต่มีอาการท้องเเข็งเจ็บท้องน้อย ตอนนี้ท้องได้ 39+1 ค่ะ

สอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

มูก+ตกขาวค่ะ เป็นสัญญาณว่าใกล้คลอดแต่...ยังไม่คลอดเชียวนะคะ ถ้าจะคลอดแล้วจะมีเลือดด้วย

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ พอดีท้องเเรกค่ะไม่ค่อยรู้อะไร😂

เหมือนมูกนะแม่