สอบถามค่ะ.

ตอนนี้ท้องได้ 12w ค่ะ มีอาการแสบร้อนกลางอก แน่นอก ไอแล้วอาเจียนเหมือนมีก้อนอะไรอยู่ที่คอค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนคะแม่ ทานยากาวิสคอนได้นะคะ บ้านนี้เป็นบ่อยคะ

1y ago

ลดกินเผ็ด หลังทานข้าวอย่านอนเลยแนะนำแม่นั่งหรือเดินสักครึ่งชั่วโมงคะ จะลดอาการนี้ได้คะ

กรดไหลย้อนไหมคะแม่

1y ago

น่าจะใช่ค่ะ ทรมานมากค่ะ