สอบถามค่ะ

พอดีออกจากงานมาสามเดือนแล้ว แล้วท้องเราสามารถจะใช้สิทธิ์บัตรทองฝากท้องได้ใหม่ค่ะแต่ประกันสังคมมีสิทธิ์ใช้ได้6เดือนค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีประกันสังคม บัตรทองจะถูกตัดสิทธิ์ค่ะ ตอนนี้แม่น่าจะใช้ประกันสังคมอยู่ ต้องสำรองจ่ายค่ะ