ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีอยู่จังหวัด ชุมพร คุณหมอส่งตัวไปให้ผ่าคลอดที่โรงบาลศิริราช กรุงเทพ คุณแม่แอบกลัวมากๆเลยค่ะ แม่ท่านไหนคลอดที่โรงพยาบาลศิริราชมั้งค่ะ (แม่บ้านนนี้เป็นรกเกาะต่ำความเสี่ยงสูงมากค่ะ)

1 ตอบกลับ

ศิริราชดูแลดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆ ค่ะ เราเพิ่งไปนอนมา 3 คืน พยาบาลหมอคือดีมากๆๆ ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอไฟแรง และขึ้นชื่อค่ะ ✌️