ขอคำแนะนำแม่ตั้งครรภ์น่อยคะ

พอดีอยากเปลี่ยนหมอที่ดูแลครรภ์ยุตอนนี้ดีไหมค่ะ เพราะหมอที่ดูแลครรภ์ให้ตอนนี้ไม่ค่อยแนะนำอะไรเลยขนาอัตราซาวก็ไม่พูดไม่บอกอะไรเลยรู้สึกเหมือนเราฝากยุอนามัยเลย ตอนนี้อายุครร์ภได้26w6แล้วเพิ่งได้เห็นน้องแค่ครั้งเดียว ค่าบริการก็700-1000 ไม่ค่อยได้ดูน้องเลย แม่ๆแน่นำน่อยน่ะค่ะว่าเปลี่ยนคลิกนิก_ดีไหม

1 ตอบกลับ

ถามได้นะคะเรื่องที่เราอยากรู้ แต่เรื่องซาวอันนี้ต้องลองถามคุณหมอที่ฝากดูว่าขอดูน้องได้มั้ยเพราะบางคลินิกก็ไม่ได้ซาวบ่อยค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ พรุ่งนี้จะไปเปลี่ยนแล้วค่ะ