ตั้งครรภ์

อายุครรภ์26w6วันแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นมีใครเป็นบ้างค่ะกังวลมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นช่วง5เดือนย่าง6เดือนค่ะ แต่ไม่ได้รู้สึกบ่อยเพราะน้องยังตัวเล็กมากค่ะ จะรู้สึกตึบๆเบาๆ แต่ไม่ทั้งวันค่ะแทบจะไม่รู้สึกเลย พอเข้าช่วง7เดือนน้องจะดิ้นบ่อย ดิ้นแรงมากค่ะ ดิ้นจนเราจุกเลยก็มี

5y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังดิ้นไม่แรงมาก

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากจ้าตั้งแต่5เดือนจนถึงทุกวันนี้ก้อยังดิ้นเก่งเหมือนเดิม