รักมากนะหนูไม่ได้เป็นภาระของแม่เลย

แม่อยากมีหนูนะ แต่แม่ไม่อยากเป็นภาระคนอื่นเลย รีบออกมาเจอกันนะ แม่จะได้ไปทำงาน หาเงินมาให้หนูเยอะ #26w6+

รักมากนะหนูไม่ได้เป็นภาระของแม่เลย
1 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ