นับวันไข่ตกยังใงค่ะพี่

พอดีอยากมีลูก ปล่อยตลอดไม่เคยกินยาคุม แต่ก็ไม่ท้อง เลยจะลองนับวันตกไข่อะค่ะ แต่นับไม่เป้น ประจำเดือนมาวันที่13 มค. 63 นะค่ะ รบกวนสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากวันที่มีประจำเดือนวันแรกไป 14 วัน ถ้ามา 13 ม.ค 63 วันไข่ตกคือ วันที่ 26 ม.ค 63