มีสิทธ์ท้องมั้ย

ประจำเดือนมาวันที่10-16 มค 63 ถึงวันนี้ 19 กพ 63 ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจครรภ์ไม่พบ แต่มีอาการปวดหลังช่วงล่าง ดึกๆยันใกล้สว่างตัวชอบร้อน มีตกขาวไหลทุกวันวันละนิด มีสิทธ์ท้องมั้ยคะ

มีสิทธ์ท้องมั้ย
2 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่ค่ะ ไม่เเน่ใจไปหาหมอเลยค่ะ ให้หมอตรวจให้

ไม่ท้อง