อยากมีลูก

เดือน9ประจำเดือนมาวันที่28 เดือน10ประจำเดือนมาวันที่20 พอดีอยากมีลูก ไข่ตกวันที่เท่าไรคะหรือควรมีเพศสัมพันธ์นที่เท่าไร

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจดูทุกวันดูค่ะ ชัวร์กว่าการนับ วันไหนตรวจเจอสองขีดเข้มคือไข่กำลังจะตก ก็ปั๊มได้เลย สะดวกดีด้วยค่ะ