7 เดืิอนแล้ว รีบไปหรืิอป่าว?

พอดีอยากทำเอง แม่เลยบอกว่าถ้าอยากทำเองให้ทำเลย เดี่ยวจะทำไม่ไหว วันนี้แดดดีเลยทำเองเลย มันเป็นความสุขอีกแบบ แบบทำแล้วสุขใจจัง?‍?

7 เดืิอนแล้ว รีบไปหรืิอป่าว?
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เริ่มซักครั้งแรกตอน7เดือนจ้า ตอนนี้จะเข้าเดือนที่9แล้วว่าจะซักอีกรอบจ้า