ท้อง5เดือน​ เหงือกบวมกินยาไรดีคะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้5เดืิอนแล้ว และมีอาการเหงือกบวมแดงอักเสบอยากถามว่ากินยาอะไรดีคะ​ #ขอบคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ 5 เดือนยังทำฟันทัน ถ้า 6 เดือนขึ้นไปนี่จะลำบากแล้วค่ะ อักเสบเป็นหนองแค่ไหนก็ทำได้แค่กินพารา