ยาบำรุง

กินยาที่หมอสั่งมาตลอดจนตอนนี้6เดืิอนแล้ว หมอบอกน้องน้ำหนักดีทีเดียว แล้วก้อไม่ให้ยาเพิ่ม มันดีหรือเปล่าค่ะใครเคยเปนบ้าง ฝากคลีนิคค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราได้กินยาเฉพาะหมดธาตุเหล็ก บำรุงเลือดค่ะ นอกนั้นคุณหมอให้ทาสเอาจากอาหารตามธรรมชาติค่ะ